QUẦN ÁO HIP HOP BÉ TRAI - TOUSHI WEAX PANTS NGẮN

Mô tả ngắn:

QUẦN ÁO HIP HOP BÉ TRAI - TOUSHI WEAX PANTS NGẮN

Là mẫu hàng phù hợp cho các bé trai thích sự khỏe mạnh và kun ngầu, với kiểu dáng thiết kế tối giảm nhưng đậm chất hiphop kids mang lại cho bạn nhỏ một cảm giác thoải mái nhất khi mặc bộ quần áo hiphop này.

QUẦN ÁO HIP HOP BÉ TRAI - TOUSHI WEAX PANTS NGẮN

CÙNG BẠN VƯƠN ĐẾN ĐỈNH CAO.

Cảm ởn khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của THDance. Mọi người đang băn khoăn không biết sẽ chọn quần áo hiphop nào cho các bạn nhỏ nhà mình...

Để THDance giúp bạn chọn một bộ quần áo hiphop đẹp cho bé nhé!

QUẦN ÁO HIP HOP BÉ TRAI - TOUSHI WEAX PANTS NGẮN là mẫu hàng phù hợp cho các bé trai thích sự khỏe mạnh và kun ngầu, với kiểu dáng thiết kế tối giảm nhưng đậm chất hiphop kids mang lại cho bạn nhỏ một cảm giác thoải mái nhất khi mặc bộ quần áo hiphop này.

quần áo hiphop trẻ em

- Chất liệu : Quần kaki cotton - Áo Cotton chất liệu như này có đủ làm các mẹ yên tâm khi để các bạn nhỏ hoạt động với các điệu nhảy hiphop cao chưa nhỉ.

- Quà tặng: Khi mua hàng các bạn nhỏ xẽ được tặng kèm với mỗi bộ quần áo là 1 băng đầu hặc tất nhẩy để các bạn nhỏ có đủ phụ kiện cho một bộ quần áo chất ngất.

quần áo hiphop trẻ em

- Các mẹ yên tâm nhé khi mua hàng bên em có đủ size cho các bạn từ 12kg đến 55kg mỗi cân nặng xẽ tương ứng một khoảng size cho từng bạn.

 

Sản Phẩm Liên Quan: QUẦN ÁO NHẨY ZUMBA TRẺ EM - DAY DREAM WEAX XC

 

 

 

 

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0976978366
zalo