18 JUNE 2021

Tiêu Chí Nào Để Chọn Cho Các Bạn Nhỏ Một Bộ Yoga Phù Hợp - Phần 2

 

Tiêu Chí Nào Để Chọn Cho Các Bạn Nhỏ Một Bộ Yoga Phù Hợp - Phần 2

Nên chọn chất liệu bộ tập Yoga như thế nào cho các bé ?

  • - Bạn nên chọn quần áo tập Yoga có chất liệu vải làm từ sợi bông hoặc sợi tổng hợp. Với đặc tính thoát khí tốt và mềm mại sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện các tư thế Yoga có biên độ lớn như uốn cong người, xoạc, gập...

quần áo yoga trẻ em

  • - Bên cạnh đó, hãy chọn những đồ tập Yoga có chất liệu co giãn cao, nhưng vẫn giữ đúng được “vị trí” khi vận động, ưu tiên chất liệu có tác dụng hút mồ hôi để trong quá trình luyện tập không khiến bạn thấy khó chịu.

  • - Đặc biệt, độ bền của trang phục cũng cần được quan tâm, bởi trong khi tập Yoga, bạn sẽ thực hiện nhiều động tác căng duỗi, gập người, hay thậm chí lăn trên sàn, vì vậy bạn cần một bộ quần áo chắc chắn.

quần áo yoga trẻ em

  • - Ngòai ra, chất liệu vải mềm cũng giúp bảo vệ làn da bạn không bị sưng hay ửng đỏ. Đồng thời, loại vải sợi bông (cotton) sẽ rất dễ thấm hút mồ hôi tốt, điều này rất quan trọng vì trong lúc tập Yoga bạn sẽ ra khá nhiều mồ hôi.

Màu sắc đồ tập Yoga cho các bé nào là phù hợp?

  • - Sử dụng màu tươi mát, thanh nhã (tốt nhất là đơn sắc) vì chúng có thể giúp bạn thư giãn tinh thần và tập trung vào bài tập Yoga tốt hơn.

  • - Các gam màu nhẹ sẽ giúp thiền định thoải mái hơn, người tập cùng trong phòng cảm giác dễ chịu, không quá chói mắt. Ngoài ra, các gam màu tối, nhẹ sẽ hợp hơn với người tập Yoga bởi trong khi tập sẽ có động tác trườn bò, dễ gây bẩn áo quần.

quần áo yoga trẻ em

Lưu ý khi chọn quần áo Yogacho cho trẻ em.

  • - Không mặc quần áo bó sát hay thùng thình, sẽ gây khó khăn trong chuyển động của bạn.

  • - Không mặc quần áo có chất liệu cứng (chất liệu Jean).

  • - Do chất liệu của quần áo tập Yoga cần có tính đàn hồi, co giãn nên cách thức bạn giặt và chăm sóc các bộ đồ tập này sẽ quyết định độ bền khi sử dụng chúng. Bạn nên giặt bằng tay, tránh dùng chất tẩy và không nên phơi trực tiếp dưới ánh mặt trời vì có thể làm mất tính đàn hồi và màu sắc tự nhiên của dạng quần áo này.

 

Đơn giản nhưng hiệu quả là những gì mà mẹo chọn quần áo tập yoga có thể mang đến cho bạn. Chỉ cần đọc xong bài viết này bạn sẽ biết trang phục mà mình mặc mỗi ngày ở phòng tập đã thực sự phù hợp hay chưa và bạn hoàn toàn có thể thay đổi.

 

Bài Viết Liên Quan: Quần Áo Yoga trẻ em lựa chọn quần áo phù hợp và hiệu quả nhất cho các bé.

 

Viết bình luận của bạn:
0976978366
zalo