TRANG PHỤC YOGA CHO TRẺ EM - BỘ HỒNG HẠC YG01

Mô tả ngắn:
  TRANG PHỤC YOGA CHO TRẺ EM - BỘ HỒNG HẠC YG01 CÙNG BẠN VƯƠN ĐẾN ĐỈNH CAO Hi các mẹ sau đây nhà THDANCE xin được gủi đến các mẹ bộ đồ yoga với hình in hồng hạc siêu đáng yêu nhé mã em nó là YG01. - Với bộ đồ yoga cho các bé có mã YG01 là sự kết hợp tuyệt vời của mầu sắc và hình ảnh chim hồng hạc.  - Hình ảnh chim Hồng Hạc trên bộ quần áo biểu tượng cho sự quyền quý, trường tồn, tôn lên vẻ cao quý cho sản phẩm - Chất liệu 76% Nylon & 24% Spandex. siêu co giãn 4 chiều đảm bảo mang lại cho các bé sự mềm mại và thoải mái nhấy khi sử dụng sản phẩm. Đường chỉ được may bới máy may rức chuyên dụng đảm bảo sự bền đẹp cho sản phẩm. THDANCE đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho các bé khi sử sụng sản phẩm. Áo có đủ size cho bé từ 12kg đến 40kg Mầu Áo có Hồng, Đỏ, Đen, Trắng, Vàng, Xanh navy, Tím ... Sản Phẩm Liên Quan : QUẦN ÁO YOGA CHO BÉ - BỘ DỨA QUẢ

 

TRANG PHỤC YOGA CHO TRẺ EM - BỘ HỒNG HẠC YG01

CÙNG BẠN VƯƠN ĐẾN ĐỈNH CAO

Hi các mẹ sau đây nhà THDANCE xin được gủi đến các mẹ bộ đồ yoga với hình in hồng hạc siêu đáng yêu nhé mã em nó là YG01.

https://vaymuaballet.com/quan-ao-yoga-tre-em

- Với bộ đồ yoga cho các bé có mã YG01 là sự kết hợp tuyệt vời của mầu sắc và hình ảnh chim hồng hạc. 

- Hình ảnh chim Hồng Hạc trên bộ quần áo biểu tượng cho sự quyền quý, trường tồn, tôn lên vẻ cao quý cho sản phẩm

- Chất liệu 76% Nylon & 24% Spandex. siêu co giãn 4 chiều đảm bảo mang lại cho các bé sự mềm mại và thoải mái nhấy khi sử dụng sản phẩm. Đường chỉ được may bới máy may rức chuyên dụng đảm bảo sự bền đẹp cho sản phẩm.

THDANCE đảm bảo mang đến sự hài lòng nhất cho các bé khi sử sụng sản phẩm.

  • Áo có đủ size cho bé từ 12kg đến 40kg
  • Mầu Áo có Hồng, Đỏ, Đen, Trắng, Vàng, Xanh navy, Tím ...

Sản Phẩm Liên Quan : QUẦN ÁO YOGA CHO BÉ - BỘ DỨA QUẢ

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
0976978366
zalo