15 AUGUST 2017

Giày múa ballet đẹp nhất 217

 

Không để các bé phải đợi chờ vì tại cửa hàng những chiếc giày múa ballet đẹp nhất 2017 đã cập bến. Những chiếc giày xinh xắn - cực độc đáo khẳng định chỉ có tại vaymuaballett.com, đáp ứng tất cả những nhu cầu của bé về màu sắc, size, cũng như kiểu dáng. Nâng niu đôi chân của các bé luôn là tiêu chí của cửa hàng chính vì thế năm 2017 này ballet kids có:

Giày múa ballet gắn hoa: Đây là mẫu giày hot nhất 2017 với chất liệu vải mềm, đế giày đủ cứng nhưng ko làm đau chân, ôm sát chân bé, với 4 màu đỏ,đen,trắng,hồng. Bé sẽ thỏa sức chọn lựa 1 màu ưng ý mà giá chỉ có 80k.

Giày múa ballet gắn hoa

Giày múa ballet gắn hoa đỏ xinh xắn

Tiếp theo là giày múa ballet trơn: Mẫu giày không bao giờ lỗi mốt, không gắn hoa hay đính đá nhưng vẫn là sự lựa chọn tốt cho các bé. Thiết kế đơn giản nhẹ nhàng không quá cầu kỳ nhưng sức hút của nó vẫn cực kỳ lớn. Với giá cực yêu thương chỉ 60k cũng với 4 màu đỏ,đen,trắng,hồng.

Giày múa ballet trơn màu đỏ

Giày múa ballet màu đỏ cá tính

Còn ngần ngãi gì mà không gọi 01656252555 để được tư vấn và chăm sóc một cách nhiệt tình nhất. Hoặc các bạn hãy đến số 8 ngõ 506 Bạch Mai để tham khảo nhé.

Mọi câu hỏi liên quan đến giày múa ballet xin gửi về email: vaykhieuvu@gmail.com

Chúc các bạn có được những đôi giày ưng ý nhất.

 

Viết bình luận của bạn:
0976978366
zalo